Pro Plus
Khôi phục thư: Thùng rác hay xóa vĩnh viễn?
Trên trang này
Kiểm tra có còn tùy chọn khôi phục không. Tài khoản, trạng thái và thời hạn quyết định; tải lại hay trả tiền không tạo lại nội dung đã mất.
Tùy sản phẩm và trạng thái, xóa có thể đưa thư vào Thùng rác trước. Điều này khác xóa vĩnh viễn. Chỉ khôi phục khi giao diện vẫn cho phép với thư đó.
Tìm trong đúng hộp
Mở truy cập được phép và Thùng rác. Đăng ký hợp lệ không chứng minh thư còn trong hạn lưu. Với tiêu đề giống nhau, nhận diện đúng thư trước.
Hiểu giới hạn phục hồi
Khôi phục không làm mã hết hạn dùng được lại. Kho lưu trữ không dừng tuổi. Nếu nội dung không còn, dùng yêu cầu gửi lại được phép từ người gửi thay vì trả tiền thêm để mong tái tạo.
Hỗ trợ lấy lại mọi thư đã xóa?
Không. Đừng giả định có bản sao của tất cả nội dung bị xóa.
Mã khôi phục có dùng lâu hơn?
Không. Người gửi vẫn quy định hạn.